Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật làm việc tại UBND huyện Tân Kỳ

Thứ tư - 21/04/2021 20:43 355 0
Sáng ngày 1/4/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An phối hợp với UBND huyện Tân Kỳ tổ chức hội nghị góp ý đề cương hội thảo khoa học:“Giải pháp phát triển đặc sản, sản phẩm truyền thống thành hàng hóa gắn với xây dựng nông thôn mới ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An”.
Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hoa - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ, cán bộ các phòng, ban thuộc huyện và lãnh đạo các xã, thị trên địa bàn; ông Đậu Quang Vinh - Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An và đoàn công tác.
Báo cáo tại Hội nghị, ông Đậu Quang Vinh - Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An đã thông tin về kế hoạch, nội dung đề cương, nội dung các tham luận; kế hoạch, thời gian; địa điểm tổ chức hội thảo... thảo luận, phối hợp các nội dung liên quan đến hội thảo.
Sau khi nghe các ý kiến góp ý, thảo luận của các chuyên gia và đại biểu đại diện lãnh đạo hai cơ quan đã đồng tình cao với dự thảo nội dung dung đề cương đã chuẩn bị và thống nhất giao Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Nghệ An tiếp thu các ý kiến góp ý và hoàn chỉnh đề cương hội thảo, đồng thời phối hợp chặt chẽ với UBND huyện để hội thảo đạt hiệu quả cao nhất: Mời các chuyên gia trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài tham luận phục vụ hội thảo, trưng bày sản phẩm đặc sản, biên tập và in ấn tài liệu hội thảo.
Dự kiến hội thảo sẽ tổ chức vào khoảng thời gian từ 20-25/7/2021, tại UBND huyện Tân Kỳ.

Tác giả bài viết: Quang Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây