Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường dự Ngày hội Đại đoàn kết ở huyện Hưng Nguyên

Chủ nhật - 19/11/2023 03:57 115 0
Về chung vui với ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ và nhân dân xóm Thành Sơn.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường dự Ngày hội Đại đoàn kết ở huyện Hưng Nguyên

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường tặng quà chúc mừng cho cán bộ và nhân dân xóm Thành Sơn nhân Ngày hội Đại đoàn kết. Ảnh: Thành Chung

Chiều 17/11, xóm Thành Sơn, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và khánh thành nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã về dự, chung vui ngày hội với bà con nhân dân xóm Thành Sơn. Cùng dự còn có lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An và huyện Hưng Nguyên.

Xóm Thành Sơn, xã Long Xá nằm bên bờ sông Lam. Xóm có tổng diện tích tự nhiên 43 ha, với 231 hộ, 958 nhân khẩu, trong đó có 34 hộ gia đình bà con theo đạo Thiên chúa.

Trong những năm qua, tập thể chi bộ, ban cán sự và nhân dân xóm Thành Sơn luôn đoàn kết, thống nhất cao; triển khai thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động.

bna_Ảnh Thành Chung (4).jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội do người dân xóm Thành Sơn biểu diễn. Ảnh: Thành Chung

Qua đó, các ngành nghề, dịch vụ ở địa phương hàng năm đều có bước phát triển vượt chỉ tiêu đề ra. Đời sống nhân dân của xóm từng bước được cải thiện. Cơ sở hạ tầng giao thông và các công trình phúc lợi được nhân dân xây dựng ngày càng kiên cố, khang trang.

Ban Công tác Mặt trận xóm đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhờ đó, công tác quốc phòng - an ninh được đảm bảo, không để xảy ra các vụ vi phạm pháp luật khu dân cư nhiều năm không có tệ nạn xã hội xâm nhập, phát sinh.

Tác giả bài viết: PVTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây