Nghệ An tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIX, năm 2023

Thứ bảy - 27/05/2023 01:03 420 0
Nghệ An tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIX, năm 2023
Tỉnh Đoàn Nghệ An phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ và Hội Tin học tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ XXVIII năm 2022.  

Chấm điểm vòng thi Sản phẩm sáng tạo
Tham dự Lễ Khai mạc Hội thi có các đồng chí: Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An; Cao Thanh Lan - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Phan Bội Châu; các đồng chí UVBTV, lãnh đạo các ban chuyên môn, đại diện các sở, ban, ngành; đại diện BTV các huyện, thành, thị Đoàn; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành, thị; Đoàn trường Đại học Vinh; các thầy cô giáo và 247 thí sinh, nhóm thí sinh tham gia Hội thi.
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ XXIX, năm 2023 là một trong chuỗi hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hội thi được tổ chức tại 21 điểm thi với 4 bảng thi phần lập trình và 2 bảng thi thuyết minh sản phẩm sáng tạo. Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức phần thi thuyết minh sản phẩm sáng tạo với 14 thí sinh, nhóm thí sinh tham gia. Đây là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và điều kiện thuận lợi để các em học sinh có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong học tập. Đồng thời phát huy trí tuệ, khả năng sáng tạo của thanh thiếu niên trong ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần định hướng cho thanh thiếu nhi về sử dụng, khai thác và ứng dụng tin học trong thời đại chuyển đổi số.
Kết quả của Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIX, năm 2023 sẽ được công bố tại Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi được tổ chức vào chiều ngày 20/5/2023.

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây