Giải pháp làm việc từ xa linh hoạt, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp

Thứ tư - 22/09/2021 22:38 549 0
Giải pháp làm việc từ xa linh hoạt, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp
Triển khai nhanh, mở rộng linh hoạt, tối ưu chi phí
VCS M-Suite được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Zero-Trust, VCS M-Suite hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình kết nối làm việc từ xa an toàn và chuyên nghiệp hơn.
Giải pháp VCS M-Suite có khả năng tích hợp dễ dàng với hạ tầng và hệ thống ứng dụng, dịch vụ của tổ chức, DN; triển khai linh hoạt cả trên thiết bị vật lý và điện toán đám mây; dễ dàng thiết lập hoặc nâng cấp từng module chức năng theo nhu cầu sử dụng của tổ chức, DN. Điều này đem đến khả năng mở rộng môi trường làm việc nhanh chóng, đáp ứng tốc độ tăng trưởng của DN mà không phụ thuộc quá nhiều vào cơ sở hạ tầng hay địa điểm làm việc.
Hơn thế nữa, VCS M-Suite có chính sách truy cập năng động, phù hợp với nhiều tình huống. Nhà quản trị có thể dễ dàng thay đổi chính sách bảo mật dựa trên những hoạt động, địa điểm và thời gian mà người dùng thao tác. Nhờ đó, việc vận hành trở nên đơn giản hơn cho cả nhà quản trị và người dùng cuối.
Đại diện VCS cho biết: “Giải pháp VCS M-Suite đã chứng minh hiệu quả và lợi ích vượt trội trong thời gian giãn cách xã hội ở Việt Nam. Chỉ trong 12 tiếng, hàng nghìn nhân viên của một tổ chức đã chuyển đổi thành công hình thức làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến thông qua hệ thống VCS M-Suite; nhờ đó đáp ứng “mục tiêu kép”: vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ngưng trệ”.
VCS quyết định xây dựng chính sách giá cạnh tranh, cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý để đồng hành, hỗ trợ các DN vượt qua những khó khăn trong dịch bệnh.
Theo đại diện VCS, ngoài mức chi phí đầu tư được giảm tải nhờ chính sách hỗ trợ của VCS, tổ chức, DN cũng không cần phải tốn nhiều chi phí vào các hạ tầng vật lý như: tường lửa, hệ thống mạng LAN, WAN… Thậm chí, đơn vị có thể cho toàn bộ nhân viên làm việc từ xa để tiết kiệm chi phí văn phòng khi triển khai VCS M-Suite.
Ghi nhận hiệu quả vượt trội
Đại diện VCS phân tích, tại Việt Nam, VCS M-Suite đã và đang được triển khai rộng rãi cho các DN, cơ quan, đơn vị. VCS M-Suite phù hợp triển khai cho các Bộ, ban, ngành; các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, năng lượng, giao thông vận tải. Tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, VCS M-Suite đã phát huy khả năng vượt trội khi vận hành ổn định, với đội ngũ nhân sự lên đến hàng chục nghìn người làm việc từ xa.
Trên thị trường quốc tế, VCS M-Suite cũng gặt hái những “quả ngọt”. Trong quý I/2021, VCS đã triển khai VCS M-Suite cho nhà mạng Mytel tại Myanmar để đảm bảo năng suất, sự an toàn trong quá trình làm việc từ xa, trong bối cảnh đất nước này đang đối mặt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đại diện VCS chia sẻ: “Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân sự đẳng cấp quốc tế, Viettel Cyber Security luôn đổi mới để phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm an toàn thông tin tiêu biểu, hướng đến góp phần chủ lực trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Tố Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây