Tọa đàm Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An

Thứ ba - 20/09/2022 23:38 60 0
Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những thành tích đáng tự hào mà các thế hệ cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An đã đạt được qua các thời kỳ.
Tọa đàm Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An
Chiều 19/9, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (22/9/1954 - 22/9/2022). Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Đình - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Thanh Lê
Trải qua 68 năm xây dựng, phát triển, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh luôn khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị của tỉnh.
Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động của Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã có những bước tiến vững chắc, có chiều sâu trên các mặt công tác xây dựng Đảng. Nổi bật là: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho cán bộ, đảng viên được đẩy mạnh và có nhiều đổi mới, góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng bộ Khối và sự đồng thuận trong xã hội.
Củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy cấp ủy, cán bộ chuyên trách công tác Đảng, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động. Rà soát, bổ sung và hoàn thiện quy chế làm việc của cấp ủy theo hướng xác định rõ chức năng, nhiệm vụ; thực hiện phân công, phân cấp trách nhiệm của tập thể và cá nhân người đứng đầu cấp ủy.
Tập trung triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp ủy. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng. Thường xuyên tổ chức tổng kết thực tiễn, kịp thời đề xuất, kiến nghị với Tỉnh ủy những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng ở các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh.
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây